Cần lưu ý gì khi chọn mua máy sấy quần áo?

0
7518

Máy sấy quần áo là một giải pháp rất tiện lợi giúp cho gia đình bạn luôn luôn có sẵn quần áo khô bất cứ lúc nào mà không cần phụ thuộc vào ánh nắng mặt trời. Đặc biệt là vào mùa nồm ẩm, mưa kéo dài. Sau đây Điện Máy Vạn Phúc xin chia sẻ một số lưu ý giúp chọn mua máy sấy quần áo tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của gia đình.

luu-y-giup-chon-mua-may-say-quan-ao-tot-nhat

Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Việc đầu tiên mà cũng rất quan trọng đó là chúng ta nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình chúng ta ở mức độ như thế nào. Từ đó sẽ chọn được dòng máy sấy quần áo nào là thích hợp với gia đình.

Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều lý do khác điều kiện thời tiết ảnh hưởng ra sao và mức độ chi tiêu bao nhiêu cho một chiếc máy là phù hợp.

Lựa chọn loại máy sấy quần áo

Khi chúng ta đã xác định được nhu cầu thì tiếp theo là căn cứ vào đó mà có thể đưa ra quyết định xem loại máy sấy nào là phù hợp, loại cây sấy hay tủ sấy,…

Đầu tiên là cây sấy quần áo bình dân dưới phân khúc giá 2 triệu chủ yếu tính năng có thể giúp bạn sấy khô quần áo dễ dàng đơn giản. Tuy nhiên một số tính năng sẽ bị hạn chế đồng thời chúng ta phải chờ lâu hơn 1 chút. Ở phân khúc này được xếp vào diện có mức giá phải chăng phù hợp với những gia đình thu nhập vừa phải.

Thứ hai đó là máy sấy quần áo cao cấp thông dụng với thiết đẹp mắt kèm theo nhiều tính năng giúp cho việc sấy khô quần áo một cách nhanh chóng mà còn giúp bảo vệ quần áo rất tốt. Ngoài ra một số máy ở phân khúc trên 10 triệu có khả năng làm khô rất tốt, thông thường những dòng máy này hay được sử dụng vào mục đích giặt là khô ở những cửa hiệu dịch vụ.

luu-y-giup-chon-mua-may-say-quan-ao-tot-nhat

Tính năng tiết kiệm điện

Tiếp theo một tính năng chúng ta cũng phải rất nên quan tâm đến tới ở trong máy sấy quần áo đó là khả năng tiêu thụ điện năng của nó có mất nhiều không.

Thông thường hiện nay các dòng máy sấy quần áo thường có công suất từ 1800 tới 5000W và thời gian chu kỳ hoạt động mỗi lần kéo dài khoảng 20 đến 80 phút. Thay vào đó nếu có thể thì người dùng nên lựa chọn dòng máy có Inverter. Điều này sẽ giúp giảm mức điện tiêu thụ điện năng xuống tối thiểu.

Chế độ chống nhăn quần áo

Người dùng cũng nên lưu ý lựa chọn những dòng máy sấy quần áo có tính năng sấy xoay tròn hay chế độ phun hơi nước khi sấy. Tính năng này có thể giúp cho quần áo bớt bị vết nhăn rất tốt.

Các tiện ích máy kèm theo

Như có bàn ở trên về cách thức hoạt động của máy sấy chủ yếu là dựa vào chức năng tự sấy thay cho việc phải phơi ngoài ánh nắng mặt trời. Cho nên chúng ta phải rất lưu ý tới các dụng cụ đi kèm của một chiếc máy sấy quần áo là gì để có thể hỗ trợ cho quá trình chúng ta sử dụng sau này.

Những tiện ích của máy sấy quần áo được quan tâm như:

  • Chương trình sấy khô quần áo một cách tự động.
  • Chế độ sấy cộng với thời gian làm cho nhiệt độ phù hợp cho các dòng vải khác nhau.
  • Chế độ sấy khử mùi hôi vi khuẩn.
  • Tính năng hẹn giờ sấy giúp chủ động thời gian.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn chọn mua máy sấy quần áo miễn phí có thể liên hệ Điện Máy Vạn Phúc theo Hotline 0934 567 256/ 02433 523 102 hoặc truy cập website vanphuc.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc các bạn chọn mua hiệu quả.