Chi phí phá thai bằng phương hút chân không là bao nhiêu?

0
133

Với mỗi một ca phá thai thì không thể đưa ra một mức quy định cụ thể nào về chi phí. Mà chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không hoặc bất kỳ một phương pháp phá thai nào khác cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau

Chi phí phá thai bằng phương hút chân không là bao nhiêu?Phá thai hết bao nhiêu tiền

– Tình trạng sức khỏe của người mẹ và thai nhi: đây là điều rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ca phá thai. Bởi sức khỏe của người mẹ có ổn định, thai nhi đã được xác định nằm trong buồng tử cung thì quá trình thực hiện tiểu phẫu bỏ thai mới thuận lợi và giảm thiểu tối đa nguy cơ tai biến. Do đó, trước khi tiến hành phá thai bằng hút chân không, các bác sĩ sẽ phải kiểm tra sức khỏe tổng quát cho thai phụ với các công đoạn như siêu âm, xét nghiệm máu, khám phụ khoa,… chi phí cho những công đoạn này sẽ là một phần trong tổng chi phí cho một ca phá thai bằng phương pháp phá thai hút chân không.
– Phí thực hiện thủ thuật: tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và yêu cầu của thai phụ cũng như điều kiện của địa chỉ phá thai mà chị em lựa chọn, sẽ có thiết bị y tế phục vụ cho quá trình phá thai bằng phương pháp hút chân không với chất lượng khác nhau, thì chi phí phá thai cũng khác nhau.
– Chi phí chăm sóc sức khỏe sau phá thai: sau khi thực hiện thủ thuật bỏ thai, để đảm bảo cho thai phụ có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe, trở lại với cuộc sống hàng ngày, các bác sĩ sẽ cho thai phụ sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, thuốc bổ, thuốc làm co tử cung… chi phí của những loại thuốc này cũng sẽ nằm trong tổng chi phí cho ca phá thai của chị em.