Chụp hình sơ sinh ở TPHCM cho bé

0
4115

Bạn đang tìm đơn vị chuyên các lĩnh vực dịch vụ chụp ảnh cho bé uy tín. Lavender tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình sơ sinh cho bé uy tín. Sẽ giúp các gia đình hoàn toàn hài lòng.

Hãy mang theo những gì mà bé muốn. Nếu bạn đã bỏ công sức một ngày của mình đểcùng bé đến studio chụp hình thì hãy trang  bị những loại đồ chơi để cùng chơi với con. Mặc dù tại một studio chuyên nghiệp như Studio Lavender luôn có những phụ kiện, đồ nghề để bé đủ cảm thấy hứng thú và lạ mắt khi lần đầu tiên được khám phá nơi lạ lẫm với nhiều màu sắc với đồ chơi như vậy. Nhưng có một số bé sẽ không chịu diễn xuất và chưa có khả năng nhận biết vì quá nhỏ thì lúc đó những đồ chơi chuyên nghiệp, đồ chơi ‘’ruột’’ bé và mẹ sẽ là thần dược vỗ về bé. Giúp bé càng vui vẻ, xinh tươi hơn. Lúc này là lúc các nhiếp ảnh gia tại studio Lavender mới có thể cho ra những thước hình cực kì ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Để buổi chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà diễn ra thuận lợi, các mẹ nên cho bé bú đủ no, nhờ vậy bé sẽ không quấy khóc trong suốt quá trình chụp. Ngoài ra mẹ cũng nên túc trực bên cạnh để bé không thấy lo lắng, bất an.
Với các bé sơ sinh, ngủ là hoạt động chiếm phần lớn thời gian trong ngày nên việc chụp ảnh tương đối dễ dàng và thuận tiện. Vào lúc này khuôn mặt của bé hết sức thánh thiện và thơ ngây.

3. Chuẩn bị trang phục thoải mái và dễ thương
Đồ cho bé sơ sinh quan trọng nhất ở hai yếu tố: sạch và thoải mái. Trang phục thô ráp sẽ khiến bé khó chịu, dẫn đến quấy khóc. Cách đơn giản nhất là mẹ chọn một tấm khăn choàng to bản, lông trắng mềm mịn để quấn quanh người bé. Nếu muốn bức ảnh thêm phần màu sắc thì những trang phục kiểu như: ếch con, chó đốm, thiên thần,.. cũng là gợi ý khá hay. Chất liệu phù hợp là cotton hoặc vải bông mềm, dễ thấm hút mồ hôi, không nóng, bí.

4. Nên nhớ bé là trung tâm của bức ảnh
Để các bức ảnh đa dạng và nhiều dấu ấn hơn, ba mẹ có thể đặt những món đồ chơi nhỏ xinh cạnh chỗ bé nằm. Tuy nhiên, hãy luôn ghi nhớ quy tắc: Bé yêu là trung tâm bức ảnh; đừng để những món đồ chơi có kích thước lớn che lấp hình ảnh của bé.