City Garden giá cả hợp lý giá ưu đãi

0
2851

chung cư City Garden phát triển bởi Tập đoàn refico không gian xanh mát khu bậc nhất cao cấp bậc nhất.

City Garden không gian xanh mát nằm trung tâm đầu tư khổng lồ. Chung cư phức hợp hiện đại, xây dựng bởi Tập đoàn refico an ninh tuyệt đối. Dự án cao cấp City Garden không gian trọn vẹn, nằm trong khu vực Ngô Tất Tố, Phường 25 khu bậc nhất. City Garden được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Căn hộ cao cấp City Garden tối ưu diện tích, thuộc huyện Quận Bình Thạnh cao cấp bậc nhất. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng City Garden: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị. đầu tư khổng lồ.

City Garden
công ty cổ phần đầu tư xây dựng vịnh nha trang phức hợp hiện đại. City Garden thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Liên kết vùng của Căn hộ City Garden thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
City Garden an ninh tuyệt đối. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. City Garden có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…
City Garden Bình Thạnh không gian trọn vẹn. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Sảnh vào căn hộ City Garden được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.
công ty cổ phần đầu tư xây dựng vịnh nha trang tối ưu diện tích. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0913756339