Địa chỉ chụp ảnh ngày Tết đẹp TPHCM

0
15670

Nhu cầu chụp hình Tết ở TPHCM tăng cao, 2020 chính là năm của 4.0 tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật. Lavender studio tin rằng sẽ làm hài lòng dịch vụ chụp ảnh Tết của lavender.

Khác xa so với những bức ảnh nghệ thuật khác. Việc cân bằng sáng trong những bức ảnh chân dung khá quan trọng. Bởi quyết định những phần trọng tâm nào trong bức ảnh cần được nhấn nhá. Mặc dù khi chụp ảnh chân dung thông thường chủ thể phải hướng mặt về nguồn sáng. Nhưng việc bối cảnh che khuất đi những phần tạo điểm tối cũng cần có chiều sâu.

Vào những ngày cận Tết, đất trời chuyển mình thay áo mới, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở… Tất cả đã tạo cho từng ngách đường ngõ phố thêm đẹp đẽ và sinh động hơn. Đây là khoảng thời gian để mọi người đi ra đường chơi, đi du lịch, dã ngoại đó đây,… Đồng thời cũng là thời điểm để các tín đồ yêu thích chụp hình thỏa sức tạo nên một Album ảnh Tết thật sinh động và xinh xắn từ những cảnh chuẩn bị Tết, không khí gia đình, hay chân dung bạn bè người thân, đến cận cảnh hoa kiểng các loại…

Nhưng không phải ai cũng có thể chụp được hình đẹp như những gì mình mong muốn. Mặc dù cảnh thì đẹp đấy, nhưng không biết cách chụp thì cũng xem như không. Còn biết cách chụp thì dù không cần cảnh đẹp cũng có thể cho ra những bức hình “chất như nước cất”.

Vậy thì, để có được một bộ sưu tập ảnh cho Xuân Canh Tý hoàn hảo đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm để chụp hình. Bao gồm kinh nghiệm chọn phong cách chụp cũng như kinh nghiệm chọn địa điểm chụp hình. Nếu bạn chưa biết thì dưới đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm chụp hình xuân đón tết 2020 đẹp tại Tp. HCM mà các bạn có thể tham khảo.