Dự án cao cấp Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội đáp ưng nhu cầu đầu tư cho thuê

0
16

căn hộ Quy Nhơn hội tụ nhiều lợi thế nhất dự án, đặc trưng là sở hữu 3 mặt view đều thoáng đạt, dự án cao cấp Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội này có đến 2 mặt view 2 tuyến đường lớn và một mặt nhìn ra công viên hồ cảnh quan mát mẻ, trong lành.

Takashi Ocean Suite

khu căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite

Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Danh Khôi chất lượng hàng đầu

khu căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite nằm ở khu đất có diện tích gần 84.490 m2 tại Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội, khu vực phát triển nhất phía Miền Trung Quy Nhơn. Sở hữu địa điểm đặc trưng tị trung tâm trục đường giao thoa các An Lão, An Nhơn, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh…. nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp bao quanh là dòng sông Sài Gòn, biểu tượng văn hóa lâu đời của Quy Nhơn. Điểm ưu việt của căn hộ dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu thành phố đều sở hữu những ưu thế riêng phù hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại dự án cao cấp Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội là tòa căn hộ duy nhất giáp giới mặt đường lớn: Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội đây được xem như là địa điểm độc tôn.

Từ đó, quý khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành phố mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí đẹp còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực vô cùng hoàn hảo, dự án chung cư nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Quy Nhơn, sân vận động Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội sinh lời cao

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ cảnh quan. Các tòa tại căn hộ dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn được xây dựng theo hướng xen kẽ chắc chắn mọi mặt, mọi căn hộ chung cư hạng sang đều có tầm view thoáng. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi căn hộ, hệ thống tiện vượt nổi trội được quản lý và vận hành bởi kì vọng sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Hiện chưa có tin tức chính thức về giá bán dự án cao cấp Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội, tuy nhiên, nhiều chuyên gia tiên liệu rằng với vị thế đắc địa giáp giới mặt đường lớn, khoản đầu tư của quý khách hàng tại tòa tháp này sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị gia tăng và giá cho thuê luôn ở mức cao. Sau mỗi lần ra mắt các tòa căn hộ và căn hộ Office-tel, ngân hàng này đều đưa ra các csbh tư vấn tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần ra mắt dự án cao cấp Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội cũng vậy, Pv Combank cũng đã áp dụng csbh cho vay linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm hết mức áp lực tài chính đối với các gia đình trẻ. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì dự án cao cấp Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội kì vọng mang lại những ích lợi vượt trội.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/masterise-marina-one

Trích bởi: niemtinviet.edu.vn