Gia công biển số nhà giá rẻ

0
17

Công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát chuyên làm biển số nhà với chất liệu inox bền đẹp, ăn mòn sắc nét, màu sơn bám lâu, sử dụng được lâu dài ngoài trời mà không bị rỉ sét. Inox là chất liệu được lựa chọn làm bảng số nhà nhiều nhất hiện nay, cũng có rất nhiều quy cách làm bảng số nhà bằng inox khác nhau như: ăn mòn nội dung và sơn màu theo yêu cầu , ăn mòn nền và không sơn, làm số và chữ nổi 3D, uốn chân nổi 3D,… và rất nhiều quy cách khác nữa tùy sức sáng tạo của nhà cung cấp và khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những chất liệu phù hợp giá cả hợp lý để làm biển số nhà. Ngoài chất liệu là inox thì biển bảng số nhà còn được làm bằng chất liệu khác như mica, đồng, hay nhôm,… các chất liệu này cũng rất đẹp, không tốn nhiều chi phí.

Bạn có thể xem thêm những mẫu bảng biển số nhà dưới đây:

Không có mô tả ảnh.

Biển số nhà phun nhũ đồng inox chữ nổi.

Biển số nhà inox ăn mòn.

Biển số nhà mica chữ nổi inox.

Biển số nhà bằng đá hoa cương chữ nổi inox. 

Với các loại biển số khác nhau, công ty chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu. Thanh Thịnh Phát cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận gia công làm biển hiệu văn phòng, các loại tem nhãn giá rẻ,….

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 1
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE: www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com