Giá màn hình hiển thị video bao nhiêu

0
35

Những bức tường LED có khả năng thu hút khán giả nhờ khả năng kích thích thị giác ấn tượng, tỷ lệ tương phản cao và khả năng tái tạo nội dung sống động. Khi quyết định thực hiện một ứng dụng sáng tạo video wall LED, việc hiểu chính xác những gì mong muốn cho video wall là điều quan trọng khi xem xét giá của video wall LED của bạn. Màn hình LED có rất nhiều yếu tố tùy chỉnh liên quan đến mức có thể khó ước tính giá của một ứng dụng hiển thị nếu không có sự trợ giúp của kiến ​​thức chuyên môn và tư vấn cụ thể về công việc. Màn hình LED có rất nhiều cấu hình có thể xảy ra nên đôi khi rất khó để hiểu được những gì hình ảnh hiển thị sẽ hiển thị dựa trên tầm nhìn của người mua. Tìm một đối tác LED có thể hỏi bạn những câu hỏi quan trọng và giúp bạn cân nhắc các lựa chọn khác nhau sẽ giúp bạn quyết định những gì bạn cần và những gì bạn không và giá tổng thể sẽ là bao nhiêu. Bằng cách xem xét tất cả các tùy chọn có sẵn với màn hình LED, có thể tránh được các chi phí không cần thiết trong khi tối ưu hóa việc lắp đặt của bạn mà không làm mất trải nghiệm của khán giả và mức giá cuối cùng của dự án. màn hình led

Khi lần đầu tiên quyết định chọn một màn hình LED, người ta phải xem xét 5 biến số này sẽ ảnh hưởng đến môi trường xem và giá dự án:

Kích thước hiển thị

lớn hơn tiếp cận nhiều đối tượng hơn và tạo ra một môi trường hấp dẫn nhưng đắt hơn. Các nguyên tắc cơ bản cho thấy rằng kích thước màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả, nhưng chủ đề tiếp theo có thể giúp về chi phí tổng thể cho màn hình của bạn.

Độ phân giải / Xử lý

Độ phân giải được xác định bởi cao độ của pixel trong một hình ảnh. Cao độ càng nhỏ, càng nhiều pixel phù hợp với một kích thước cố định, dẫn đến hình ảnh rõ ràng hơn. Tăng số lượng điểm ảnh mang lại mức độ chi tiết cao hơn và các cạnh mịn hơn cho hình ảnh. Hiểu khoảng cách xem và cách nó tương quan với nhu cầu độ phân giải có thể làm giảm ngân sách dự án. Bộ xử lý là bộ phận đắt tiền nhất của màn hình và với các công nghệ mới nhất đang nổi lên, tốc độ xử lý đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng hình ảnh. Màn hình 4K và Ultra HD gần đây đã trở nên phổ biến nhưng sẽ làm tăng đáng kể số lượng xử lý cần thiết để tạo ra hình ảnh mong muốn. lợi ích  màn hình led trong nhà

Cấu hình

Mảng video LED phức tạp đắt hơn nhưng cuối cùng thu hút nhiều sự chú ý hơn. Video sắp đặt hấp dẫn với các ô gạch bị thiếu và khoảng cách khác nhau giữa các phần hiển thị sẽ làm tăng giá của bức tường nhưng có thể tạo ra một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật độc đáo. Các bức tường LED cong có thể làm cho màn hình hiển thị nổi bật hơn nhiều, nhưng có giá cao hơn do các cơ chế và thành phần bổ sung cho phép các viên gạch có thể uốn cong.

Môi trường màn hình Vs ngoài trời trong nhà có thể có ảnh hưởng lớn đến giá cả. Màn hình ngoài trời được xếp hạng IP để chịu được bụi bẩn, gió và mưa, điều này làm cho những loại màn hình này tốn kém hơn để sản xuất với lớp phủ mô-đun và vỏ kín. Màn hình trong nhà thường đơn giản hơn nhiều về tủ và thành phần, cuối cùng cho phép giá bán thấp hơn.