[Giái đáp câu hỏi] Uống nhau thai heo bao lâu thì có tác dụng

0
41151

Uống nhau thai heo bao lâu thì có tác dụng? là câu hỏi đặt ra của rất nhiều cô nàng trong thời gian gần đây. Để có được câu trả lời chính xác nhất mời bạn cũng tham khảo bài viết dưới đây của niemtinviet.edu.vn nhé!

Nhau thai heo là gì?

Nhau thai là cơ quan xuất hiện tạm thời trong thời gian mang thai con ở người và một số loại động vật có vú khác.

Nhau thai là nơi cung cấp chất dinh dưỡng và oxy, kiểm soát sự phát triển nuôi sống thai nhi … Nó bao gồm 10% -15% thành phần là các chất dinh dưỡng còn lại 85% -90% là nước. Nhau thai được coi là một “yếu tố tăng trưởng” giúp thúc đẩy sự phân chia tế bào đem đến nhiều ứng dụng trong biện pháp phòng bệnh, chữa bệnh và làm đẹp cho con người.

Trong số các nguồn nhau thai khác nhau, nhau thai người có hiệu quả trị liệu cao hơn so với nguồn nhau thai từ các động vật có vú khác nên được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên việc thu thập nguồn nhau thai ở con người cực kỳ khó khăn. Nhau thai heo là nguồn nhau được xem là gần gũi và an toàn nhất đối với với cơ thể người được dùng bổ sung. Tại Nhật, chỉ nhau thai heo được sử dụng rất rộng rãi và phổi biến.

Uống nhau thai heo bao lâu thì có tác dụng

Nước uống tinh chất nhau thai là gì?

Nước uống tinh chất nhau thai là một loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ nhau thai của các loại động vật có vú như ngựa, heo, cừu. Đây là bộ phận có chức năng giúp bào thai trao đổi oxy và dưỡng chất cần thiết với người mẹ và có giá trị dinh dưỡng cực cao, để sản xuất ra được các sản phẩm làm đẹp cũng như bồi bổ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Hiện nay nhau thai heo được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn hẳn các loại nhau thai khác vì heo ít nhiễm các dịch bệnh nguy hiểm hơn ngựa và cừu. Đặc biệt, do độ tương thích ADN của nhau thai heo và người đạt đến 90% nên cơ thể con người rất dễ hấp thu các dưỡng chất từ tinh chất nhau thai heo.

Ở xứ sở mặt trời mọc, người ta còn có hẳn một trang trại chăn nuôi heo dành riêng để sản xuất ra nước uống tinh chất nhau thai được bày bán như trên thị trường hiện nay. Nổi bật nhất trong các dòng sản phẩm này chính là nước uống tinh chất nhau thai heo dr select placenta drink 300000g.

tinh chất nhau thai heo dr select placenta drink 300000g.

Nhau thai heo dr select placenta drink 300000g có tác dụng gì?

– Trắng da, trị nám, giữ ẩm cho da, làm căng da, chống nhăn da, có tác dụng săn chắc da và nâng cơ.
– Chống lão hóa, hỗ trợ chức năng gan, ngăn ngừa quá trình oxy hóa bằng cách trung hòa các gốc tự do.
– Tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, giúp cho máu lưu thông tốt.

Uống nhau thai heo dr select placenta drink 300000g bao lâu thì có tác dụng?

Uống nhau thai heo dr select placenta drink 300000g bao lâu thì có tác dụng?

Chu kỳ tái tạo da ở con người là trong vòng thời gian 30 ngày, vì vậy để đo lường được mức độ hiệu quả như thế nào, thì khuyên bạn nên uống từ 1 hộp nước uống tinh chất nhau thai Dr Select Placenta trở lên (30 lần uống). Bạn sẽ so sánh được hiệu quả từ sự thay đổi của làn da trước và sau khi sử dụng sản phẩm một cách chính xác nhất, sau 30 ngày sử dụng sản phẩm.

Một liệu trình theo như lời khuyên từ chuyên gia là từ 3 chai (hộp) trở lên. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để cơ thể hấp thụ được hoàn toàn các dững chất  và cải thiện toàn diện nhất.

>>>Đặt mua nhau thai heo dr select placenta drink 300000g tại. Hangngoainhap.com.vn