hỗ trợ rút gọn link bằng web cực tiện lợi

0
34

Trong nhiều năm trở lại đây, công nghệ thông tin đã phát triển vượt bậc và có nhiều ảnh hưởng tới công việc của con người, theo đó là sự ra đời của các trang web. Để có thể khiến cho trang web của mình trở nên phổ biến và được chia sẻ rộng rãi hơn, có rất nhiều cách, trong đó có một phương pháp gọi là rút gọn link. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc rút gọn linhk của đơn vị rutgon.com để hiểu hơn về cách làm việc của họ.


>>> Xem thêm : Rutgon – có web nào rút gọn link nhanh và miễn phí không?


Rutgon.com cho phép người dùng có thể tiến hành lựa chọn mục tiêu. Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể chuyển hướng người dùng dựa trên quốc gia, ngôn ngữ cũng như nền tảng. Mỗi mỗi người dùng thường sẽ có những đặc điểm khác nhau chẳng hạn như thứ tiếng hay nhu cầu sử dụng sản phẩm. Dựa trên những phân tích, phân loại nhóm khách hàng, chúng ta có thể đưa họ tới với nội dung website phù hợp nhất, bước đầu đạt được sự tin tưởng, hài lòng từ họ. Qua đó giúp làm tăng độ phổ biến của website của bạn đấy.Một trong những lý do khiến cho các website khó tiếp cận với khách hàng đó chính là sự dài dòng của liên kết. Khi chúng quá dài và gồm những ký tự khó nhớ thì tỉ lệ khách hàng quan tâm và nắm được sẽ khá nhỏ. Nhưng nếu bạn sử dụng công cụ rút gọn link, có thể tiến hành đặt bí danh cho các liên kết khó nhớ. Khi kết hợp với đặt bí danh với cá nhân hóa sẽ mang tới hiệu quả SEO vô cùng tuyệt vời đấy.


Theo dõi chiến lược toàn cảnh nhưng hợp pháp, hay nói cách khác bạn vừa có thể theo dõi chiến lược của mình đang được thực hiện tới đâu mà không làm ảnh hưởng tới quyền riêng tư của người khác – một vấn đề vốn được đánh giá là nhạy cảm hiện nay. Nhất là trong bối cảnh các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter bị cáo buộc ăn cắp và theo dõi người dùng.


>>> Xem thêm : url shortener – lợi ích không thể chối từ của rutgon.com.vn