In decal giấy + in decal nhựa chất lượng cao giá tốt có hàng liền

0
12993

Công ty in ấn uy tín tại hcm Cao Hoàng Gia với thế mạnh hoạt động lâu năm trong nghành, am hiểu các công nghệ và kĩ thuật in ấn. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm bao thư, phong bì có màu sắc trung thực, đẹp mắt, thiết kế trang nhã, hài hòa mà không kém phần sang trọng.

In tem phụ giá rẻ, in decal giấy có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu. Khi đưa hàng hóa ra thị trường bên cạnh với những nội dung bắt buộc bằng Tiếng Việt cần kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài. Để tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Tem nhãn phụ là loại tem được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó. Tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

Nội dung thông tin in tem nhãn phụ, in decal nhựa

–  Nội dung trên tem phụ thường có thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hóa.

– Cần phải rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa.

– Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hóa.

– Những nội dung cần rõ ràng, và tuân thủ theo quy định của Bộ công thương ban hành.

– Được thiết kế đơn giản một hoặc nhiều màu tùy thuộc với sở thích và nhu cầu của doanh nghiệp.