Khả năng hút khách từ vị trí của dự án Nova Hill Mũi Né như thế nào?

0
15360
Dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết được xây dựng ở Phan Thiết – nơi vẫn chưa có nhiều dự án nghỉ dưỡng. Vì vậy, để đánh giá được khả năng hút khách từ vị trí dự án Nova Hill Mũi Né sẽ giúp nhà đầu tư giải quyết được 2 vấn đề. Vị trí dự án có đẹp hay không? Dự án có khả năng sinh lời thế nào? Từ đó sẽ đưa ra quyết định đầu tư biệt thự NovaHills Mui Ne Resort & Villas đúng đắn.
Đánh giá khả năng hút khách từ vị trí dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết

Về khả năng hút khách từ vị trí dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết, dự án sở hữu lợi thế:

  • TẦM NHÌN ĐẸP: HƯỚNG BIỂN – HƯỚNG HỒ
  • Thừa hưởng hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng phức hợp AVANI Phan Thiết.
  • Vị trí có kết nối vùng thuận tiện, đang trong quá trình phát triển giao thông để tạo đà cho du khách di chuyển ngày một thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết sẽ được hưởng lợi khi sắp tới đây tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết trị giá gần 18.000 tỷ đồng khởi công trong quý 3/2019. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện trong 36 tháng thi công.

Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Đà Lạt – Phan Thiết, Sài Gòn – Phan Thiết, Nha Trang – Phan Thiết… chỉ còn 2 tiếng. Cũng nhờ vào điều đó, lượng du khách đến với Phan Thiết trong tương lai không xa sẽ ngày càng lớn.

Giá bán biệt thự Nova Hill Mũi Né

danh-gia-kha-nang-hut-khach-tu-vi-tri-du-an-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Một minh chứng điển hình như tại Quảng Ninh, ngay khi tuyến cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh được đưa vào hoạt động đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển của du khách, đồng thời làm tăng lượng khách đáng kể tới Quảng Ninh.

Chưa kể tới Mũi Né là nơi duy nhất có những đồi cát được ví như tiểu sa mạc gần biển tạo trải nghiệm thú vị cho du khách;hơn 50 điểm tham quan & khám phá di tích văn hoá Chăm Pa; thưởng thức hải sản đa dạng… phù hợp với xu hướng du lịch nghỉ dưỡng trải nghiệm đang ngày càng được ưa thích trên thế giới.

Tiến độ xây dựng Nova Hill Mũi Ne Phan Thiết

Vị trí dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết ở đâu?

Vị trí dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết toạ lạc tại đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án có địa thế “toạ sơn hướng thuỷ” giúp hơn 600 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hoặc hướng biển, hoặc hướng đồi.

danh-gia-kha-nang-hut-khach-tu-vi-tri-du-an-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Dự án Novahills Mui Ne Resort & Villas nằm trên mặt tiền đường là Huỳnh Thúc Kháng và được bao bọc bởi 3 khu vực trọng yếu: Trung tâm TP. Phan Thiết – Đồi cát Bàu Trắng – Sân bay Phan Thiết. Từ vị trí này, du khách có thể di chuyển đến các khu vực lân cận, thị trấn Mũi Né hay ga Phan Thiết… dễ dàng. Cụ thể:

  • Du khách chỉ mất 5 phút di chuyển đến Trung tâm Thị trấn Mũi Né.
  • Dự án cách Tháp Posanu, Sân golf Avani khoảng 2.5km.
  • Cách Ga Phan Thiết và Thành phố Phan Thiết 8km.

Trên đây là thông tin vị trí dự án Nova Hill Mũi Né Phan thiết cùng một vài đánh giá về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại dự án. Với những gì được phân tích, ngay thời điểm này quý vị sở hữu biệt thự Nova Hill Mũi Né còn nhận được những ưu đãi vô cùng hẫp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0971708998 để nhận được những thông tin mới nhất của dự án, cũng như để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nova Hill Mũi Né Resort & Villas

Biệt thự Nova Hill Mũi Né

Nguồn: https://nova-land.com.vn/