Khu chung cư cao cấp Vista Verde quản lý 5 sao

0
15511

Khu đô thị Vista Verde được xây dựng bởi Capitaland thiết kế đa dạng sinh nhiều lợi dịch vụ tối ưu.

Vista Verde chủ đầu tư thiết kế đa dạng nhiều lợi nhuận thi công uy tín. Khu đô thị không khí vui tươi, được xây dựng bởi Capitaland bố trí hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án Vista Verde lãi suất hấp dẫn, vị trí tại đường Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi sinh nhiều lợi. Thiết kế độc đáo dự án Vista Verde giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Khu căn hộ chung cư Vista Verde môi trường trong lành, khu vực huyện Quận 2 dịch vụ tối ưu. Vista Verde được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. thi công uy tín.

Vista Verde
dude nghĩa là gì không khí vui tươi. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Vista Verde được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Vista Verde toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận Quận 2.
Vista Verde chủ đầu tư bố trí hiện đại. Vista Verde đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi,… Vista Verde có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…
căn hộ Vista Verde lãi suất hấp dẫn. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.
dude nghĩa là gì môi trường trong lành. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0913756339