Mách bạn các lợi ích tối ưu có thể nhận được khi mua nhà của khu căn hộ cao cấp Shophouse Diamond Riverside

0
77

Bạn có biết căn hộ Shophouse Diamond Riverside là một dự án như thế nào và liệu có tuyệt vời như những lời quảng cáo từ phía nhà đầu tư hay không? Liệu lí do gì khiến cho giới bất động sản Hồ Chí Minh cảm thấy hứng thú với dự án này, điều đặc biệt ở đây là gì? Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về dự án khu căn hộ Shophouse Diamond Riverside ở quận 8 – một trong các điều đang rất được quan tâm. Mọi thắc mắc về dự án trên đều sẽ được giải đáp thông qua bài viết ngày hôm nay.


Những giấy tờ pháp lý của Shophouse Diamond Riverside : Tất cả những giấy tờ pháp lý cần thiết đã được dự án này hoàn thiện và được công khai cho khách hàng. Tất cả đều được minh bạch từ giấy phép xây dựng, PCCC, quy hoạch dự án,..Thông tin tổng quan về căn hộ Shophouse Diamond Riverside : Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 4,2 ha. Trong đó, trường học và nhà trẻ chiếm 9.529,78 m2. Còn diện tích dành cho cảnh quan môi trường, đường giao thông là 22643,02 m2. Ở Shophouse Diamond Riverside hiện đang có khoảng 1.700 căn hộ. Dự kiến dân cứ ở đây có thể lên mức 6.800 – 8.000 sau khi bàn giao tất cả căn hộ hiện có.


Chủ đầu tư của dự án Shophouse Diamond Riverside : Có lẽ thị trường BĐS tại Hồ Chí Minh đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên 577. Đây là ông lớn đã đứng sau hàng loạt dự án có tiếng tại địa bàn, vô cung uy tín trong giới.


Thông tin về vị trí của Shophouse thương mại Diamond Riverside : Shophouse Diamond Riverside nằm ngay trên mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây được biết đến là tuyến đường đẹp, rộng và thông thoáng, di chuyển thuận lợi. Thị trường bất động sản ở Hồ Chí Minh luôn có nhiều dự án đặc biệt, mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống mới bằng nhiều mẫu căn hộ khác nhau. Đây là một trong những dự án được chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế cho tới xây dựng nên nhiều người, kể cả nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm tới nó.


>>> Xem thêm : Dự án Diamond Riverside – Mô tả những đặc điểm tuyệt vời chỉ có ở dự án nhà Shophouse Diamond Riverside