Một số thủ thuật tìm vòng tay theo mệnh tốt

0
8055

Có thể bạn chưa biết sự may mắn của vòng tay phong thủy chỉ phát huy tác dụng nếu bạn chọn đúng theo mệnh của người sử dụng. Dưới đây là các thông tin cần chú ý mà thầy phong thủy khuyên bạn. Mỗi cá nhân chúng ta đều mang một mệnh riêng vậy chọn vòng thế nào để phù hợp với mệnh của bản thân tăng tài vận, may mắn thì hãy đọc bài viết của chúng tôi sau đây.

Cách tìm vòng theo bản mệnh.

Xu hướng thời trang hiện đại ngày nay đã quan tâm rất nhiều đến vòng tay phong thủy. Khách hàng luôn đánh giá cao chúng ở tính đa dạng bởi chúng là một phụ kiện trang sức tiện lợi và mang lại điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Nhưng việc có thể chọn cho bản thân một chiếc vòng tay hợp phong thủy thì không phải là điều dễ với nhiều người. Đa số chưa biết kết hợp giữa thời trang và phong thủy mà gần như chọn vòng tay theo sở thích cá nhân. Đó là lỗi sai khi sử dụng vòng tay phong thủy.

Dựa vào khoa học đã nghiên cứu thì kết quả cho thấy vòng tay chỉ có ý nghĩa khi bạn chọn nó phù hợp bởi bản mệnh của người dùng. Tất cả các thầy phong thủy đều khuyên người tiêu dùng cần hiểu mệnh của bản thân và tra cứu kĩ những thứ thuộc về tương sinh và tương khắc của bản thân. Việc lựa chọn sai có thể dẫn đến hậu quả ngược không phát huy được thế mạnh của vòng tay mà còn đem lại vận xui cho người sử dụng chúng.

Theo phong thủy vòng tay hợp với mệnh Kim là những loại sau đây.

Đối với những ai mệnh Kim thì họ có tính cách khá mạnh mẽ và chút độc đoán. Lựa chọn cho người mệnh Kim là các kiểu dạng vòng một màu và không kết hợp trộn lẫn các màu với nhau.

Để mang lại may mắn cho người sử dụng cần chú ý chọn màu đá quý phù hợp bản mệnh các màu tương sinh,tương khắc như Thổ sinh Kim. Khi chọn màu đá, trong lựa chọn hàng đầu đó chính các màu thuộc nhóm Thổ vì Thổ sinh Kim tính theo ngũ hành.Lựa chọn tốt nhất chính là tương sinh nhau trong bản mệnh và màu đá nên thuộc vào nhóm tương sinh màu của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim.Dựa vào nhóm tương sinh Thổ sinh Kim nên chọn màu thuộc vào nhóm này cho vòng tay của bạn.

Từ thực tế đất là nguyên liệu bao bọc và nuôi dưỡng và sinh ra mọi kim loại. Các loại đá quý có màu của đất rất phù hợp cho người mang mệnh Kim.

Với mệnh Kim.

Các loại đá nổi tiếng như Thạch anh vàng –Citrine, San hô hóa thạch nâu, Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ, Pietersite,…. Một vài nhóm màu nổi bật trong nhóm màu tương hợp của mệnh Kim là Thạch anh trắng, Jade trắng Myanmar, thạch anh rêu, Vòng hạt bạc,….đó chính là các màu thuộc nhóm Kim.

Sapphire xanh chuối, Đá Peridot, Ngọc lục bảo,…là một số loại đá có màu của mệnh Mộc thuộc nhóm khắc chế mệnh Kim.

Một số màu kỵ: đo là các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím…. Cần tránh các màu của mệnh Hỏa bởi đó là nhóm màu có thể mang lại vận xui cho người đeo các màu màu đỏ giống lửa.

>>> Xem thêm: vòng tay thạch anh mệnh kim – Tất cả những cách chọn vòng tay theo mệnh mang lại tiền tài, may mắn

Vòng tay dành cho người mang mạng Mộc.

Người  mệnh Mộc mang bản chất chu đáo và tận tâm do nguồn gốc từ thiên nhiên, thực vật. Cuộc sống của họ luôn lấy sự chân thành làm gốc, luôn thân thiện, không ganh đua và mong muốn an nhàn hưởng phúc.

Mang trong bình mạng Mộc là mang trong mình sự thuần khiết và nhẹ nhàng.  Nhưng người có mệnh Mộc tương khắc Kim do bản chất kim loại có thể xử lí được gỗ vì thế không nên lựa chọn vòng tay cho khách hàng có mạng Mộc dựa trên bản chất của ngũ hành tương khắc giữa Mộc và Kim cần hạn chế tránh các màu như ánh kim, bạc, trắng.

Theo khoa học phong thủy thì Thủy bao bọc Mộc. Nên hiểu trong tương sinh có thể mang lại nhiều may mắn cho người dùng chúng nên những màu thuộc nhóm màu giống màu nước thì được khuyên dùng cho người mạng Mộc.

>>> Xem thêm: vòng thạch anh tóc vàng – Một số những cách chọn vòng tay theo mệnh tốt