“Mourinho khắt khe với Pogba vì quý mến cậu ấy”, chia sẻ từ Drogba

0
3270

Mourinho đang đối xử khắt khe với Pogba, thậm chí có phần cay nghiệt. (Ảnh: Instagram)

Paul Pogba đang bị chỉ trích và đặt nghi vấn về thái độ thi đấu ở M.U thời gian gần đây. 3 trận mới nhất Pogba đều phải ngồi dự bị nhường chỗ cho McTominay và Fellaini. Tính trong 9 trận gần nhất, Pogba chỉ được đá chính có 2 trận.

Tuy nhiên theo lời của Drogba, người từng gắn bó với Mourinho tại Chelsea, anh tin đó chỉ là phương pháp Mourinho đang dùng để rèn dũa, uốn nắn Pogba. Việc Mourinho đang làm có thể khắt khen đến mức cay nghiệt, nhưng đó là thách thức ông đặt ra để Pogba vượt qua.

Drogba đã giành 3 cúp vô địch Premier League dưới thời HLV Jose Mourinho. Anh chia sẻ Người đặc biệt từng làm điều tương tự vài lần khi còn dẫn dắt Chelsea: "Không khí căng thẳng giữa chúng tôi từng xảy ra hơn 1 lần, nhưng Jose không bao giờ công kích cầu thủ ông ấy không ưa".

"Ông ấy rất thích Paul. Đó là lí do ông đặt nhiều trách nhiệm lớn lao lên vai cậu ấy", Drogba nói. Trên thực tế, Mourinho từng tin tưởng trao Pogba băng đội trưởng ở trận gặp Leicester hồi đầu mùa giải. Pogba được kì vọng sẽ đeo băng đội trưởng M.U trong tương lai.

Sau khi loạt trận giao hữu các đội tuyển quốc gia kết thúc, M.U sẽ trở lại gặp Swansea cuối tuần này. Sau đó, họ sẽ tới làm khách trên sân của Man City tuần tới.

Hải Sơn (Theo MASK Online)