Những sản phẩm giúp bạn tối ưu không gian nhà nhỏ

0
6985

Như các bạn đã biết, tại các thành phố lớn, diện tích nhà ở dân dụng ngày càng bị thu hẹp. Để có thể sinh hoạt trong một không gian nhỏ, hẹp người ta phải tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm mang tính tiện ích và nhỏ gọn. Bên cạnh việc tìm đến các dịch vụ thiết kế nội thất cho nhà nhỏ để nhờ những chuyên gia tư vấn và thiết kế không gian sống của mình. Một số người muốn tiết kiệm chi phí hơn bằng việc mua các sản phẩm có sẵn. Nội thất xếp gọn là một trong những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bạn trong việc tối ưu không gian cho nhà nhỏ. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm của nội thất xếp gọn có thể giúp bạn có một ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp.

Sử dụng bàn ăn xếp gọn trong không gian phòng bếp:

Bàn ăn xếp gọn là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bà nội trợ. Nó có thể giúp cho không gian phòng bếp và phòng ăn luôn gọn gàng ngăn nắp sau khi sử dụng. Có rất nhiều loại bàn ăn xếp gọn được tung ra thị trường hiện nay nhưng chủ yếu đều xoay quanh những thuộc tính sau:

Bàn ăn xếp gọn mở rộng theo chiều ngang:

Loại bàn ăn này thích hợp cho nhà có diện tích phòng ăn khá vuông. Bàn ăn xếp gọn loại này thường kết hợp với ghế xếp tạo thành một bộ bàn vô cùng gọn gàng khi không sử dụng chỉ với vài thao tác.

Chất liệu cho loại bàn ăn dạng này thường được làm bằng gỗ tự nhiên ghép tấm hoặc hiện nay mới xuất hiện tấm plywood chống nước cũng thích hợp trong sản xuất các loại bàn ăn dạng này.

Bàn ăn xếp gọn mở rộng theo chiều dài:

Là loại bàn ăn kết hợp với phụ kiện thông minh,thông thường bàn rất nhỏ gọn, khi sử dụng chức năng bàn ăn bàn mới được gấp ra và nâng lên theo đúng chiều cao chuẩn.

Sử dụng giường thông minh gấp gọn:

Giường thông minh cho phòng khách: Nếu như nhà bạn có đông các thành viên, khó khăn trong việc sắp xếp không gian ngủ cho gia đình nhiều thế hệ thì giường thông minh phòng khách sẽ giúp bạn biến không gian phòng khách thành phòng ngủ chỉ trong 1 nốt nhạc.

Giường tầng thông minh cho bé: Đây là loại giường tầng thông minh kết hợp 5 chức năng cùng lúc giúp cho việc ngủ nghỉ cũng như học tập, vui chơi của bé diễn ra một cách dễ dàng. Chỉ với vài m2 trong phòng, bạn đã có ngay một chiếc giường thông minh sử dụng cho 2 bé, giúp bạn tiết kiệm không gian và tiền bạc rất nhiều.

Nếu bạn cần tìm đơn vị chuyên cung cấp nội thất xếp gọn hãy liên hệ cho chúng tôi:

Hotline: 0764 470 485

Email: tumbler.vn@gmail.com