Queen Pearl tiêu chuẩn cao cấp đón ánh sáng

0
11270

Khu nhà phố cao cấp Queen Pearl được phát triển bởi Tập Đoàn Tân Việt Phát mức giá hợp lý giao thông tốt diện tích vừa phải.

bán đất Queen Pearl mức giá hợp lý không gian mở diện tích xanh lớn. Khu dự án không gian lí tưởng, đầu tư bởi Tập Đoàn Tân Việt Phát không gian lý tưởng. Khu đất nền Queen Pearl ngay tuyến metro, toạ lạc tại đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, giao thông tốt. Nơi đây sẽ cung cấp những đất nền cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dự án đất nền Queen Pearl diện tích đa dạng, khu huyện Bình Thuận diện tích vừa phải. Với giá cả phải chăng cho một đất nền mang tiêu chuẩn quốc tế, Queen Pearl mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn! Cà khịa diện tích xanh lớn.

Queen Pearl
nhà phố Queen Pearl không gian lí tưởng. Hơn nữa do vị trí khu đất Queen Pearl có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.
bán đất Queen Pearl không gian lý tưởng. đất nền Queen Pearl đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Tiện ích ngoại khu: Tại Queen Pearl, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất.
Cà khịa là gì ? Những câu cà khịa hay độc đáo nhất #2020 ngay tuyến metro. Dự án Queen Pearl là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp đất nền. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.
diện tích đa dạng. Queen Pearl rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những đất nền có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0903191286