Richard Mille Siêu Cấp Quadrato Dual Time Perpetual – Đồng hồ đeo tay khẳng định đẳng cấp ( Phần II )

0
175

Vì đây là Một chiếc Richard Mille Rep 1 1 sở hữu tính năng lịch thường niên, Perpetual Calendar, nên hẳn nhiên mặt đồng hồ của Quadrato Dual Time Perpetual sẽ sở hữu nhiều cửa sổ hiển thị thứ, ngày, tháng. độc nhất hơn, chiếc đồng hồ này còn sở hữu thêm khung cửa sổ hiển thị Năm ở góc 6 giờ. Mặc dù có nhiều thông số như thế, nhưng mặt đồng hồ của đồng hồ đeo tay vẫn được cấu tạo khá rành mạch và dễ nhìn.

Kết quả hình ảnh cho Richard Mille

Vượt trội trên mặt số là cửa sổ hiển thị ngày lớn, Big Date nằm ở góc 1 giờ. Theo lẽ thường, chức năng lịch ngày được coi là tính năng phụ hữu dụng nhất của 1 chiếc đồng hồ đeo tay, thành ra Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 đã ưu ái thiết kế khung cửa sổ ngày có kích cỡ lớn và vượt trội hơn.

2 khung cửa sổ hiển thị thứ và tháng được cấu tạo đối xứng nhau ở phần vị trí chính giữa mặt số. Mặc dù gần với trục quay của kim, nhưng Hai ô cửa sổ này vẫn rất là dễ nhìn nhờ vào thiết kế kim giờ và phút đặc biệt. 2 kim này được thiết kế rỗng ruột nên sẽ ko che khuất những cửa sổ trên mặt đồng hồ. Thêm vào đó, đầu kim được phủ 1 lớp phản quang giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng xem giờ trong bóng tối.

Như tôi đã nói ở phần trước, chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Philippe Fake sở hữu tính năng hiển thị thời gian của múi giờ thứ Hai Dual Time. các năm vừa qua sẽ được hiển thị qua 1 cây kim với đầu mũi tên màu xanh, quay quanh mặt đồng hồ 24h cùng màu. Vì trục vị trí chính giữa đã có tới 3 kim, nên số giây được gửi qua mặt đồng hồ phụ ở góc Chín giờ, nâng cao tính rành mạch cho mặt đồng hồ.

Qua lớp kính Sapphire chống xước ở mặt sau, các bạn có thể xem thấy bộ máy UN-032 được bày biện 1 cách tỉ mỉ với những đường vân xoáy tròn và các đường vân tròn đồng tâm. đặc thù ấn tượng nhất của bộ máy đúng là rotor có hình chiếc mỏ neo biểu tượng của thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1, nổi bật trên nền xanh.

Cỗ máy UN-032 là bộ máy auto huyền thoại của thương hiệu Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1, sở hữu các tính năng lịch vạn niên, hiển thị múi giờ thứ Hai. bộ máy này đã được hãng sản xuất dùng nhiều vô vàn trong các sản phẩm sang trọng của mình. UN-032 sở hữu 32 chân kính và có thời lượng cót 45 giờ lúc được lên đầy cót.

Với lịch sử hơn 150 năm hoạt động, chuyên sản xuất các dòng đồng hồ đẳng cấp, Richard.Mille Replica và bức hình chiếc mỏ neo đã in đậm vào tâm trí của người mê đồng hồ với các cấu tạo nổi bật nhưng vẫn rất là chân thực. mẫu đồng hồ Quadrato Dual Time Perpetual cũng là 1 cấu tạo như vậy! Với những tính năng đắt giá, chắc chắn dòng đồng hồ này sẽ phù hợp với các người muốn sở hữu các chiếc đồng hồ thực dụng và cần có 1 luồng gió mới trong bộ sưu tập của mình.

Mẫu đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 Quadrato Dual Time Perpetual hiện có giá thành niêm yết $48,500. Trên thị trường giao dịch quốc tế, mẫu đồng hồ đeo tay này có giá trung bình $35,000 – theo website nổi tiếng lừng danh prestigetime.