Sửa chữa, thay kính màn hình điện thoại LG Optimus G nhanh chóng tại Viettopcare

0
418

LG công bố Optimus G vào nửa cuối năm 2012, đây là một trong những mẫu flagship có tiếng vào thời điểm đó với thông số cấu hình mạnh mẽ, vẻ ngoài bắt mắt nếu kết hợp nhiều công nghệ mới được LG nghiên cứu và phát triển riêng biệt, đồng thời đây cũng là sản phẩm ‘tiền thân’ của chiếc Nexus 4.

Chúng tôi hiện là chính là dịch vụ chuyên về địa điểm chữa trị , thay cảm ứng lg optimus g tốt nhất cộng đồng Hiện thời trên phân khúc , so sánh nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo người dùng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm nếu sử dụng địa chỉ ở chúng tôi .

Thật tiếc nếu chiếc Optimus G đã bị ‘khựng’ lại ở Android 4.1 Jelly Bean và những tưởng rằng ông lớn đến từ Hàn Quốc đã bỏ rơi sản phẩm này sau 2 năm ra mắt. Cách đây chả lâu, chiếc Optimus G tại thị trường Hàn Quốc đã có cho mình bản cập nhật Android 4.4 KitKat mới nhất, và giờ nó đã lan rộng sang thị trường  ́n Độ.

Người dùng có thể cập nhật trực tiếp qua OTA chọn gói dung lượng 500MB, hoặc sử dụng gói phần mềm LG Support Tool dùng cho thiết bị PC để nâng cấp thông qua dây kết nối.

Như chúng tôi đã đề cập ở tại trên, chẳng quá khó với mục tiêu nhận ra kiểu dáng đường nét thiết kế đặc trưng của “dòng L” và LG Prada tồn ở trong Optimus G. những nhà sản xuất đã phối hợp, và nâng cấp những đường nét có trong tay từ 1 số sản phẩm đó, để tạo ra một số sản phẩm nằm trong thị phần cao cấp hơn, chẳng chỉ ở tại Optimus G, Optimus 4X HD cũng đều nắm trong tay 1 số lợi thế này. Tuy được lai tạo nên tại nhiều tầng hệ thống máy móc , tuy nhiên Optimus G vẫn có trong tay thiết kế gọn gàng, sang trọng, dễ dàng bắt mắt ngay từ cái nhìn trước tiên , một điều chả phải dễ dàng tìm thấy trong 1 số dòng điện thoại Android Hiện tại .

Một số chi tiết gầy dựng nên Optimus G khá đơn giản, tuy nhiên không làm mất đi nét tinh tế vốn nắm giữ . Tổng hòa từ 1 số yếu tố như phím cứng, ống kính máy ảnh, loa cho lại một số ốc vít, logo, mọi thứ đều cực kì trơn tru, bóng bẩy, đánh bật một số điểm sáng có trong tay trên hệ thống máy móc . khi đặt cạnh nó bên iPhone 5S 4S, các điểm sáng này càng được lộ rõ hơn, trông nó thật sự lấp lánh nếu như được ánh sáng chiếu vào, tạo ra 1 số đường nét hài hòa, khó lẫn vào bất kỳ sản phẩm di động nào nắm giữ trên phân khúc .

Trong công đoạn sử dụng , các bạn chả thể tránh được hoàn toàn một số nguy cơ dẫn tới việc chiếc điện thoại LG Optimus G của khách hàng bị vở màn hình lcd , vỡ màn hình , 1 số vỡ liên quan lại màn hình hiển thị , làm gián đoạn hoặc gây khó chịu trong quá trính xài điện thoại của khách hàng .

Cửa hàng Viettopcare là sự lựa chọn tốt nhất thị trường dành cho quý khách khi thay màn hình cảm ứng lg Lúc này

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có thể được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên cửa hàng Viettopcare

Website: http://viettopcare.com
Địa chỉ : 54 xô viết nghệ tĩnh p19 quận bình thạnh Sài Gòn
hoặc 428 lê văn sỹ p2 quận tân bình TPHCM
Số điện thoại : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11