Tham khảo chăm sóc tại spa có trong lều xông hơi cá nhân

0
188

Tham khảo liệu trình chăm sóc trên Spa Spa là nơi giúp cho lấy lại tinh thần đồng thời sinh lực nhanh nhất sau những bây giờ làm việc và học tập mệt mỏi . Nhiều mọi người quan tâm không biết ở Spa họ có bí quyết gì và qui trình như thế nào ?

– Bước 1: Xông hơi khô.:

trước hết , mọi người sẽ vào lều xông hơi hồng ngoại để xông hơi. thân thể sẽ đổ mồ hôi để bài trừ trừ chất độc qua các lỗ chân lông. Ngoài ra xông hơi còn giúp cho phân hủy một lượng mỡ thừa đồng thời làm da xinh mịn màng, trắng hồng đột nhiên nhờ lượng máu lưu thông nhiều hơn và sự kích rất thích tái tạo tế bào da mới. xem thêm lều xông hơi giá bao nhiêu

– Bước 2: Ngân chân thảo dược:

Ngâm chân làm giúp tăng tuần hoàn máu đến các chi, tạo nhận thấy thoải mái loại bỏ mệt mỏi , tê nhức chân tay , đưa con người vào trạng thái tĩnh nên không những tinh thần thư thái mà còn giúp cho dễ ngủ và quên đi tress và những căng thẳng lo âu trong cuộc sống.

– Bước 3: Massage foot thư giãn:

Massage foot sẽ làm người giảm stress, tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn hoàn toàn, tháo gỡ sự co rút của ngón chân, khớp chân, đầu gối… Hoặc massage kèm với tinh dầu cùng lúc kem giúp chân mọi người mềm mại cùng lúc mượt mà. giờ bước này thường được liên kết với bước thứ 2 luôn bởi đa phần các Spa đều phương thức sử dụng loại bồn ngâm chân có chức năng massage chân hay còn gọi là bồn ngâm chân nên khi ngâm chân khách hàng thường được massage luôn.

– Bước 4: Massage body:

Massage body nhẹ nhàng để làm giảm bớt căng thẳng cơ bắp, hạn chế sự mỏi mệt , tạo nhận thấy thư giãn tối đa. bình thường massage sẽ được chườm đá nóng để kích kết sâu và mạnh vào các huyệt đạo, kích kết lưu thông khí huyết trong con người , đả thông kinh mạch, tạo cảm thấy hoàn toàn thư thái đồng thời tiếp thêm luồng sinh khí mới cho thân thể .