Tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai

0
49

THÁO LẮP ĐIỀU HÒA TẠI QUẬN HOÀNG MAI UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Trung tâm điện lạnh Đông Đô là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa tại nhà và cơ quan khu vực quận Hoàng Mai. Với chi nhánh có tại hầu hết các quận nội thành, đội ngũ nhân viên hùng hậu chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín tại Hà Nội và quận Hoàng Mai. Phục vụ 24h/7 tại quận Hoàng Mai . SĐT : 0983883871

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai là thế mạnh của trung tâm điện lạnh Đông Đô

– Chúng tôi có đội ngũ tháo lắp điều hòa đông đảo và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. . Đáp ứng mọi địa hình tháo lắp.

– Lắp đặt tất cả các loại điều hòa trên thị trường.

– Vật tư lắp đặt chính hãng đảm bảo chất lượng.

– Chế độ bảo hành dài hạn.

– Gía cả phải chăng.

Chúng tôi nhận tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Mai cho các hộ gia đình,xí nghiệp,cơ quan,nhà hàng,khách sạn ở các quận, huyện trong khu vực Hà Nội với mức giá rẻ nhất thị trường. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản, phục vụ nhiệt tình chu đáo.Bảo hành dài hạn,thay thế linh kiện chính hãng trung tâm chúng tôi nhận cung cấp vật tư ,báo giá và cung cấp tất cả các loại điều hòa trên thị trường.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai

– Khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách tại khu vực quận Hoàng Mai thì chúng tôi sẽ điều nhân viên tại khu vực đến nhà khách hàng để tháo lắp.

– Trước khi tiến hành tháo lắp điều hòa chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới làm việc.

– Sau khi tháo lắp xong nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách lưu số điện thoại của chúng tôi để tiện theo dõi và bảo hành nếu có.

Ngoài tháo lắp điều hòa chúng tôi còn nhận sửa chữa, nạp gas…điều hòa tại khu vực quận Hoàng Mai, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Bảo dưỡng điều hòa tại hà đông