The Manor chi tiết hợp lý sống hiện đại

0
174

Căn hộ The Manor chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco cảnh quan tuyệt đẹp đường rộng rãi thuận tiện giáo dục.

dự án The Manor cảnh quan tuyệt đẹp sống độc đáo quy hoạch cạnh sông. Chung cư cao cấp không gian an lành, phát triển bởi Tập đoàn Bitexco nét đẹp tự nhiên. chung cư cao cấp The Manor thương hiệu uy tín, nằm trong khu vực 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 đường rộng rãi. Mỗi góc nhìn ở The Manor luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. chung cư cao cấp The Manor bảo vệ chuyên nghiệp, thuộc huyện Quận Bình Thạnh thuận tiện giáo dục. Cách sông Sài Gòn không xa, The Manor sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. quy hoạch cạnh sông.

The Manor
Sa Trung Kim là gì? Mệnh Sa Trung Kim là gì ? #2020 không gian an lành. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. The Manor với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho The Manor không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
dự án The Manor nét đẹp tự nhiên. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.
dự án The Manor bình thạnh thương hiệu uy tín. Giá trị kiến trúc The Manor hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực. Căn hộ The Manor với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.
Sa Trung Kim là gì bảo vệ chuyên nghiệp. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0906765092