Thông tin về tượng di lặc gỗ mỹ nghệ Tp HCM

0
1108

Thông tin về  tượng di lặc gỗ mỹ nghệ Tp HCM

Làm thế nào để nhà ở và văn phòng có phong thủy tốt?

 

Các bạn có nghĩ rằng chỉ việc chọn hướng nhà, văn phòng và cửa hàng theo sinh khí, thiên y,… là tốt đẹp rồi không?, Phong thủy có đơn giản như vậy không?.

 

>>>>> Xem thông tin về sản phẩm  tượng ông thần tài

 

Có thể đúng, khi hướng đó là hướng vượng phát của Vận 8 này, môi trường xung quanh tốt, đó là sự may mắn. Nhưng đa số thường là sai, vì khi có hướng vượng mà môi trường bên ngoài, bố trí bên trong đều không đúng, hoặc bố trí bên trong có đúng mà bên ngoài không tốt thì vẫn là “Không tốt”. Những đồ nội thất như bộ bàn ghế phòng khách hay kệ ti vi cũng cần thiết phải được sắp xếp một cách có chủ đích. Bạn nhớ rằng môi trường bên ngoài rất quan trọng, tác dụng và ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy căn nhà, văn phòng và cửa hàng của mình. Quan điểm đó vẫn rất đúng theo khoa học hiện đại. Chẳng hạn, Bạn ở một khu vực mà không an ninh, tăm tối hoặc ô nhiễm không khí, tiếng ồn, lối đi lại không thuận lợi, theo bạn là tốt hay xấu.

Làm thế nào để nhà ở và văn phòng có phong thủy tốt?

 

>>>>> Xem hình ảnh về dogomynghe

Làm thế nào để nhà ở và văn phòng có phong thủy tốt?

Bạn nên biết rằng đỉnh cao của phong thủy là “Thiên – Địa – Nhân”, “Thiên Nhân hợp nhất”. Từ ngàn xưa cho đến nay, những bậc thầy phong thủy đều mong muốn tìm ra được sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố: Thiên, Địa, Nhân. Và kết hợp 3 yếu tố đó thành một thể thống nhất trongphong thủy, khi đã kết hợp được 3 yếu tố đó thành một thể thống nhất thì sẽ tạo ra được một môi trường phong thủy hoàn chỉnh. Mức độ hoàn chỉnh sẽ giúp con người đạt được cả về giá trị sức khỏe, giá trị tinh thần, giá trị về công danh và giá trị về tài lộc. Do đó mong muốn lớn nhất của những bậc thầy phong thủy từ ngàn xưa cho đến nay đều muốn tạo ra được sự kết hợp hoàn chỉnh đó bằng nhiều phương pháp phong thủy có hệ thống. Theo chúng tôi nó như môn khoa học cải tạo môi trường.

 

>>>>> Thông tin về sản phẩm tuong go

 

Chúng tôi không ủng hộ quan điểm “mê tín dị đoan”, nhưng chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào học thuyết phong thủy đúng đắn mà chúng tôi được truyền thụ, những kinh nghiệm sống thuận theo thiên nhiên của tiền nhân được tích luỹ và được gạn đục khơi trong hơn 4.000 năm qua, nếu so chiếu với khoa học hiện đại, thời đại hiện nay những điều đó vẫn còn giá trị, quan trọng là các bạn có được những hiểu biết đúng đắn hay không. Ví dụ: Năm 2012 (Nhâm Thìn) những nhà toạ Tây Bắc hướng Đông Nam khi bị xung, động thì bị ảnh hướng rất xấu, nhà có tang, sức khoẻ xấu, nói chung là mọi việc không thuận lợi.

Phong thủy chính tông là phong thủy có sự kết hợp 2 yếu tố không gian (Hậu thiên) và thời gian (Tiên Thiên) có thể nói nôm na là Thiên khí (Tiết khí, thời tiết, khí hậu của thiên nhiên theo mùa, năm, tháng ngày, giờ, đó là thời gian) và Địa khí ( khí, thổ nhưỡng tại vị trí địa lý cụ thể: phương Bắc, Nam, Đông, Tây,…). Nội thất bằng gỗ phần nhiều sẽ tốt hơn những chủng loại khác, đồ gỗ nội thất tủ quần áo gỗ tự nhiên hay giường ngủ gỗ mang khí tốt hơn là những đồ nội thất kim loại. Nhân khí là con người, mỗi người chúng ta là 1 tiểu vụ trụ được tạo nên bởi Ngũ hành (cơ thể chúng ta đều có Lục phủ, ngũ tạng) tại 1 thời điểm và địa điểm cụ thể, nên có từ trường (dân gian gọi là cơ địa) khác nhau, bên Đông Y khi chữa bệnh các thầy bắt mạch, bốc thuốc theo từng người, bên Tây Y cho toa thuốc (liều lượng) theo trọng lượng, chiều cao, độ tuổi của bệnh nhân, không có thuốc chung để chữa bá bệnh. Tất cả nền tảng cơ sở lý luận của Phong Thủy, Đông Y, Đoán vận mệnh (Tứ trụ – Bát tự, Tử Vi), Kỳ Môn Độn Giáp đều có nguồn gốc từ Kinh Dịch, nếu bạn ứng dụng phong thủy có nguồn gốc thì sự ứng nghiệm ( xấu, tốt, thời điểm xảy ra,…) các phong thủy sư đúng đắn đều có thể cho bạn biết, nếu không họ chỉ là lừa bịp.