Thủ tục đăng ký gói cước cáp quang FPT F2

0
470

Thủ tục đăng ký gói cước cáp quang FPT F2 như sau
– Một bản chứng minh thư photo.
– Một bản photo hộ khẩu tại địa chỉ đăng ký (nếu có).
– Một bản GPKD photo đóng mộc treo của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Những tính năng vượt trội của cáp quang FPT

  1. Công nghệ cáp quang FPT Gpon có độ rộng băng thông tới 3.10 Hz .Vì vậy cáp sợi quang FPT có thể truyền dẫn tín hiệu số tốc độ cao và ứng dụng các dịch vụ giá trị gia tăng như truyền hình FPT – Voice – Smart Home – Data..vv
  2. Đường kính cáp quang nhỏ trọng lượng nhẹ: Cáp sợi quang nhỏ về kích thước, nhẹ về trọng lượng so với cáp đồng. Một sợi cáp quang có cùng đường kính với cáp kim loại có thể chứa một số lượng lớn lõi sợi kim loại cùng kích cỡ. Các đặc điểm này có ưu điểm rất lớn khi lắp đặt cáp.

Cụ thể gói cước internet cáp quang có nội dung khuyến mãi như sau:

Gói cước cáp quang FPT F2: gói cước dành cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tốc độ down/upload gói cước này là 32Mbps phù hợp với Khách hàng sử dụng từ 8-10 máy tính có thể sử dụng để chơi game, sử dụng camera, truyền hình HD, hay phòng trọ nhiều người ở chung, doanh nghiệp nhỏ từ 1-5 máy tính và các thiết bị văn phòng….Gói cước này phí hòa mạng khách hang cá nhân là 100.000đ, Khách hàng là doanh ngiệp khi đang ký dóng phí 400.000. Khách hàng được tặng miễn phí modem wifi 4 cổng FTTH, Cước phí hàng tháng được giảm từ 480.000đ/tháng xuống còn 320.000đ/tháng.

Thời gian đăng ký lắp đặt cáp quang fpt

+ Cam kết lắp đặt đúng tiến độ.
+ Lắp đặt chỉ trong 24h từ khi ký hợp đồng.
+ Hỗ trợ làm hợp đồng đăng ký internet fpt tại nhà miễn phí.