Tìm hiểu về đồng hồ Audemars Piguet Replica Transocean Chronograph

0
47

Nằm ở dòng đồng hồ Transocean Chronograph với đầy đủ những chức năng của Một chiếc đồng hồ phi công, dòng Đồng hồ Audemars Piguet Replica ấn tượng lên trên tất cả với Một sắc xanh hoàn mỹ đến từ mặt đồng hồ và cả dây đeo. Sắc xanh này lại càng trở thành hài hòa hơn lúc được hợp tác với lớp bộ khung vỏ và khóa dây bằng vàng nguyên khối 18k, điểm xuyết thêm Một chút màu trắng từ đường may trên dây da.

Kết quả hình ảnh cho Audemars Piguet

Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 là Một nhãn hiệu danh tiếng với việc chế tạo những thiết bị đo đạc có độ chính xác cao, phục vụ những lĩnh vực điều hướng hàng không. Vào khoảng thập kỷ 50 của thế kỷ trước, những chiếc máy bay chưa có nhiều công cụ đo đạc phức tạp như hiện nay và phi công chỉ có thể dựa vào các thông số căn bản nhất. Trong thời khắc ấy, những phi công đều bắt buộc phải dùng đồng hồ đeo tay phi công có tính năng Chronograph để hoàn toàn có thể tìm lời giải trong các trường hợp khẩn trương. Ngày nay, mặc dù trên máy bay đã có những thiết bị đo đạc tiên tiến nhưng việc sử dụng đồng hồ đeo tay phi công vẫn là 1 điều tuyệt đối.

Audemars Piguet Siêu Cấp Transocean Chronograph có kích cỡ 43mm, được cấu tạo theo phong những cách cổ điển của mẫu đồng hồ đeo tay Transocean đem lại 1 cảm quan thân thuộc. Mặt Sapphire được thiết kế bao trùm hết mặt trên của chiếc đồng hồ, bảo hộ mặt đồng hồ cùng vòng Tachymeter ở bên trong. chúng tôi vẫn thấy được thiết kế nút Chronograph dạng Pump Pusher và núm chỉnh giờ có logo hình chữ B thân thiết của Audemars Piguet Fake xịn. các bạn có thể xem được cỗ máy Caliber Audemars Piguet Siêu Cấp 01 hoạt động bên trong qua mặt kính cứng nhất trong suốt ở mặt sau chiếc đồng hồ đeo tay, tất cả đều tạo ra 1 tổng thể hài hòa với những chuyển động nhịp nhàng.

>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ Hublot nam Fake

Với cấu tạo thân thiết ấy, nhưng Audemars Piguet Fake cao cấp đã khôn khéo đưa vào những nét đột phá, điểm độc nhất nhất đúng là mặt đồng hồ xanh mát mắt. Màu xanh của mặt số kết hợp với vàng 18k đã tạo thành Một sự gắn kết hoàn hảo. Kim giờ, kim phút và các kim Chronograph trên mặt đồng hồ đều được làm từ vàng nguyên khối 18k, trên kim giờ và kim phút được phủ 1 lớp phản quang giúp người mua có thể dễ dàng coi giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng. 12 Cọc số bằng vàng trắng 18k nguyên khối cũng được đính Một cách thủ công lên mặt dial, cuối các cọc số là những chấm phản quang. Việc dùng chất phản quang là Một điều kiện tiên quyết so với những chiếc đồng hồ phi công, giúp đỡ họ có thể tìm lời giải trong những trường hợp bất ngờ.

Trên mặt dial có Ba mặt dial phụ: mặt ở góc Chín giờ chỉ giây còn Hai mặt số ở góc Ba và 6 giờ nhằm phục vụ tính năng Chronograph. bao bọc bên ngoài mặt số là vòng Tachymeter, giúp người mua có thể sử dụng để đo vận tốc di chuyển qua kim Chronograph. Trước đây, việc dùng vòng Tachymeter để đo vận tốc là việc cực kỳ thông dụng trong sự nghiệp hàng ko, nhưng ngày nay chắc là chức năng này chỉ mang tính sắp đặt nhiều hơn.

Caliber Audemars Piguet Replica 1:1 01 chính là trái tim của chiếc đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Siêu Cấp Transocean Chronograph. Đây là bộ máy tự động được sản xuất in-house bởi Audemars Piguet Siêu Cấp, sở hữu chức năng Chronograph với độ chuẩn xác lên đến ¼ giây, có thể đo được thời gian tối đa 12 giờ. bộ máy hoạt động với tần số 28,800 và dùng 47 jewel chân kính. Đây là cỗ máy được chứng nhận Chronometer, có khả năng giữ được độ chính xác trong nhiều điều kiện nghiêm khắc. Chỉ có các bộ máy chất lượng cao mới hoàn toàn có thể đạt chuẩn Chronometer và hẳn là Audemars Piguet Replica 1:1 cũng rất là hãnh diện với điều ấy, những người đó đã khắc mẫu chữ “Chronographe Certifie Chronometre” trên cả mặt sau và trên con lắc đồng hồ đeo tay.

Ngày nay, việc sở hữu 1 chiếc đồng hồ Chronograph chắc là không còn vì ứng dụng tính năng này vào ngành nghề nữa mà vì lý do thời trang nhiều hơn. Một chiếc đồng hồ đeo tay Chronograph dáng thể thao với nhiều mặt số đã phát triển thành sự chọn lựa thông dụng của các người nam giới mạnh mẽ. Tuy thế, Audemars Piguet Super Fake vẫn ko hề bỏ qua những tiêu chuẩn kỹ thuật vốn có của mẫu đồng hồ đeo tay phi công. họ vẫn theo đuổi mục đích sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao, vừa có cấu tạo đẹp mắt nhưng cũng vừa hoạt động Một cách hoàn mỹ. nếu mà bạn có ý định mua sắm 1 chiếc đồng hồ đeo tay như vậy, bạn cũng nên biết những cách hoạt động của những tính năng Chronograph, Tachymeter. có thể bây giờ chưa cần tới, nhưng sẽ đến lúc các trí thức này trở thành hữu dụng.