Cập nhật bảng giá mới nhất dự án vĩnh long new town

0
1191

Lợi thế vị trí trung tâm thành phố Vĩnh Long , hạ tầng đồng bộ khiến bất động sản Vĩnh Long được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Bất động sản là một trong những ngành chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh gia đây vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn trong thời gian tới. Trao đổi bên lề buổi họp báo công bố thị trường bất động sản 2019 và dự báo 2020 diễn ra hồi tháng 1, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định, nhà ở và đất nền sẽ là những phân khúc có nhiều tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Ông nhấn mạnh, đất đai luôn có giá trị tích trữ tài sản, đặc biệt trong khủng hoảng, vì vậy đất nền luôn là kênh đầu tư tiềm năng, cùng với đó phân khúc căn hộ chung cư đã đi vào hoàn thiện cũng sẽ được chú ý.

dự án vĩnh long new town

Phối cảnh dự án Vĩnh Long New Town

Ngoài khu vực nội thành, các tỉnh vùng ven thành phố Hồ Chí Minh cũng thu hút nhà đầu tư nhờ lợi thế nằm ngay trung tâm thành phố Vĩnh Long , dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận bằng các tuyến đường trọng điểm, tốc độ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, quá trình đô thị hóa nhanh…

Cách Thành Phố HCM  khoảng 200km, Vĩnh Long là một trong những thị trường được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Theo các môi giới tại Vĩnh Long , đất nền tại thành phố Vĩnh Long được nhiều người quan tâm, nhất là các khu đô thị mới tại vị trí trung tâm như dự án Vĩnh Long New Town

vị trí dự án vĩnh long new town

Vị trí dự án vĩnh long New Town

Nguyên nhân đến từ sự phát triển của thành phố nói riêng và Vĩnh Long nói chung. Hiện Vĩnh Long có cáckhu công nghiệp . Tỉnh thu hút nhiều nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc… và lọt top 10 tỉnh thu hút đầu tư vốn nước ngoài lớn nhất cả nước.

Được đầu tư bởi – Tập đoàn Hưng Thịnh một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam , dự án Vĩnh Long New Town là một trong số những dự án nổi bật tại thành phố Vĩnh Long . Anh Trần Minh – chuyên viên tư vấn dự án cho biết, các sản phẩm bất động sản của dự án vĩnh Long New Town mở bán đều được nhà đầu tư đặt cọc trước cho quỹ căn mới. Từ đầu năm đến nay, mỗi ngày dự án đón hàng chục khách đến thăm quan tìm hiểu cũng như đặt mua đất nền shophouse, biệt thự.

dự án vĩnh long new town

Hình ảnh tổng thể dự án Vĩnh Long New Town

Bên cạnh giá trị an cư, shophouse dự án Vĩnh Long new town được đánh giá cao nhờ khả năng sinh lời từ các hoạt động đầu tư dịch vụ và giải trí như nhà hàng, siêu thị mini, cho thuê cửa hàng… Nằm trong trung tâm thành phố Vĩnh Long , chủ sở hữu shophouse cũng có thể gia tăng giá trị đầu tư thông qua việc mở phòng khám tư nhân, hiệu thuốc, đầu tư khách sạn…

“Với những nhà đầu tư cá nhân có tiềm lực tài chính không lớn thì việc đầu tư vào các dự án khu đô thị tại dự án Vĩnh Long New Town sẽ khả quan bởi giá trị đầu tư vừa phải, khả năng sinh lời tốt”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.